Đỗ Huệ: “Tôi chinh phục BGK Miss Teen bằng tài năng thực sự của mình”

1240
Đỗ Huệ chứng minh tài năng với BGK
Vượt qua 82 thí sinh xinh đẹp, tài năng trong Top 100, Đỗ Huệ là cái tên đầu tiên được Ban giám khảo “chọn mặt gửi vàng” để đến với Top 18 tiếp tục vòng 3 của chương trình.
Vòng 2 – “BESHIN” của MissTeen đã chính thức khép lại, chiều nay Ban tổ chức cuộc thi Miss Teen Vietnam đã chính thức công bố danh sách Top 18 bước tiếp vào vòng 3 với 12 thí sinh do khán giả bình chọn và 6 thí sinh do ban giám khảo lựa chọ, những thí sinh này đã vượt qua hai vòng thi khắt khe của các giám khảo và tiếp tục bước tới vòng 3 – “STAR IN LIFE” để tranh tài.
Đỗ Huệ chứng minh tài năng với BGK
Ngay từ đầu, cái tên Đỗ Huệ luôn nằm trong top những thí sinh nổi bật và an toàn của cuộc thi, tuy nhiên may mắn lọt vào top 12 do khán giả bình chọn chưa mỉm cười với mình, cô nàng cho biết mình hụt hẫng vô cùng, cảm giác bầu trời sụp đổ và dường như không muốn tham gia vào bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào khác nữa. Ngay sau đó, với tài năng thật sự của mình, Đỗ Huệ đã khiến BGK cuộc thi không thể bỏ qua và là thí sinh đầu tiên được BGK lựa chọn vào Top 6 ngoài Top 12 sau đợt bình chọn online. Cô nàng từng đạt huy chương vàng cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2015, có năng khiếu hát, múa và diễn xuất.
Ở vòng casting, Huệ đã thể hiện một tiết mục múa điêu luyện, đậm chất dân gian đương đại để lọt vào Top 100. Sở thích của cô nàng tất nhiên là ca hát, đi shopping, du lịch và đặc biệt là chơi những trò chơi mạo hiểm để thử thách bản thân.
Tòa nhà tại seoul, nơi đặt chân đầu tiên của top 18
Tại vòng 3 – vòng thi Homestay sẽ được ghi hình tại Hàn Quốc, đây được xem là điểm thu hút nhất của Miss Teen năm nay. Các thí sinh sẽ có 6 ngày trải nghiệm văn hóa và tham gia thử thách của trương trình tại sứ sở kim chi. Vòng thi này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho các thí sinh.
Chia sẻ