Nguyễn Bình An hay Alvin Ichi – cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng, với vẻ ngoài đẹp trai như sao Hàn và chiều cao khủng ( 1m82 ) đã làm chao đảo biết bao teen nữ. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau những thành công ấy thì hotboy này đã từng phải làm những công việc như lái xe ôm để có tiền trang trải cuộc sống.

Nguyễn Bình An sinh ra tại Phú Thọ, bố là vận động viên bóng chuyền nhưng đã về hưu, mẹ làm buôn bán nhỏ. Theo lời của bố mẹ cậu thi vào ngành điện tử trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bắt đầu đi chụp ảnh cho các shop thời trang, báo tuổi teen, anh nhận ra mình không hợp với ngành điện tử nên học được 1 năm thì anh đã quyết định nghỉ học để thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Nhưng điều kiện gia đình không cho phép anh theo đuổi ước mơ của mình nên trong thời gian đầu nghỉ học anh đã phải kiếm việc làm thêm để có tiền đi học.

Vừa ôn thi đại học vừa hành nghề xe ôm ở bến xe Mỹ Đình nhưng thu nhập cũng không đủ để anh trang trải cuộc sống. Ngay sau đó anh chuyển sang làm phục vụ quán ăn một thời gian. Có thể nói đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của hotboy Bình An. Năm 2013 thì anh thi đậu vào khoa sân khấu trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Đã từng chụp ảnh cho các shop thời trang, báo teen nên trong một dịp tham gia chương trình Xưởng thời trang của VTV6, anh đã làm quen và được một anh stylist giúp đỡ dẫn dắt vào nghề người mẫu. Với sự nhanh nhẹn, học hỏi nhanh, anh đã trở thành cộng tác viên của VTV, tham gia sản xuất nhiều chương trình rồi thử sức làm người mẫu, diễn viên.

Cơ may đã đến với anh khi tình cờ khi anh gặp được đạo diễn Phi Tiến Sơn. Với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất, anh đã được chọn làm vai chính cho bộ phim Lạc giới – một bộ phim về câu chuyện đồng tính. Trong phim , Nguyễn Bình An trong vai Hải – một chàng trai đồng tính – người thứ ba trong cuộc tình của Trung Dũng và Mai Thu Huyền.Bộ phim là một khởi đầu mới cho sự nghiệp diễn xuất và cũng là thành công bước đầu của anh chàng này.

Ngay sau đó anh còn thử sức với vai nam chính trong phim ngắn Hãy gọi tôi là thầy được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Trong vai một học sinh cá biệt coi thường thầy cô, Bình An đã đem đến cho khán giả trẻ một lối diễn xuất hay, tự nhiên.

Hiện tại Nguyễn Bình An còn đang tham gia bộ phim truyền hình 5s online – một bộ phim sitcom đang được giới trẻ quan tâm, yêu thích. Đó là vai một lãng tử đẹp trai, hào hoa, mê gái làm việc cùng nhóm 5s gồm: Quắt đại ca ( Mạnh Quân ), Trung dũng sĩ ( Hoàng Anh Vũ ), Thảo Mai phù thủy ( Trang Cherry ), Tường Vi công chúa ( Quỳnh Anh Shyen ). Bộ phim hứa hẹn sẽ làm nên những thành công tiếp theo cho hotboy Bình An.

Có thể nói Nguyễn bình an đang dần có một tương lai trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tin chắc rằng với khả năng của mình, anh sẽ gặt hái được nhiều  thành công  và sự ủng hộ của khán giả.

 

Chia sẻ