gái sinh năm 2003 vừa dùng điện thoại vừa xạc bị điện giật tử vong ngày 12/11/2017

Đựơc biết bé đang là học sinh lớp 9,theo đạo Thiên Chúa.Là một học sinh ngoan,một người huynh trưởng mẫu mực,là một giọng hát hay của giáo xứ.

Như lời Chúa trong phúc âm sáng Chúa Nhật hôm nay:hãy tỉnh thức vì không biết giờ nào Chúa đến

Bạn bè anh chị chia buồn cùng gia đình qua mạng xã hội facebook.Bàng hoàng không tin vào sự thật trước sự ra đi đột ngột của bé.

Con bé ra đi vào đúng ngày của Chúa_ ngày Chúa Nhật, đúng vào ngày có bài Phúc Âm về dụ ngôn 10 cô trinh nữ cầm đèn đi đón chàng rể, ý nghĩa của bài Phúc âm nói về sự tỉnh thức, sẵn sàng đón chờ Chúa đến, vì Chúa sẽ đến bất ngờ, ko ai biết được Ngài sẽ đến vào ngày nào, giờ nào….

Cô gái 14 tuổi, cái tuổi bắt đầu cho tuổi thanh xuân, ai cũng nghĩ rằng cả một bầu trời tương lai tươi đẹp phía trước đang chờ đợi e, còn biết bao nhiêu ước mơ, dự định chưa được thực hiện, những suy nghĩ về tương lai đang còn dang dỡ, đang chờ đợi e khám phá….. nhưng Chúa đã đến bất ngờ!

Chúa đã dùng em để làm chứng nhân cho bài Phúc Âm ngày hôm nay, để thức tỉnh những con người còn đang u mê, tội lỗi, xa lìa Thiên Chúa, những con người còn đặt bản thân, gia đình và xã hội lên trên Chúa…
Hãy tỉnh thức đón chờ Chúa đến với cả đức tin và lòng mến, vì đức tin mà ko có hành động là đức tin chết, và hành động thì xuất phát từ lòng mến.
Hãy chuẩn bị cho mình có đủ cả đèn (đức tin) và dầu (lòng mến) để sẵn sàng đón chờ Chúa đến

Giêsu-Maria-Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi linh hồn Maria!

Mong bé sớm hưởng hạnh phúc trên nước Thiên đàng.

Amen

Tên nạn nhân xin phép dấu

Chia sẻ