Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn, là sự lựa chọn đầy ưu ái của các cặp uyên ương cho bộ ảnh cưới trăm năm của mình. Những con dốc phủ đầy phượng tím, những góc phố rực hồng sắc hoa anh đào, những đồi thông reo yên ả, hay những vườn hồng thắm đỏ … lâu nay được bao đôi lứa gửi gắm những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng của đời mình.

Nhưng ít ai biết rằng, gần ngay trung tâm thành phố, sát bùng binh đi Trại Mát, có một vườn hoa hướng dương tuyệt đẹp, rất thơ và rất tình… Những ngày tháng 4, Studio Áo cưới Xuân Nguyễn (Lâm Hà, Lâm Đồng) và đôi bạn trẻ Nguyễn Quốc – Bảo Ly đã dừng chân tại đây và ghi lại những hình ảnh đẹp lung linh ấn tượng.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của đôi uyên ương giữa cánh đồng hoa đẹp say lòng người:

 

Một sự sáng tạo đỉnh cao của nghệ thuật

Hạnh phúc là khi có anh đi chung con đường đời

Cô dâu Bảo Ly (1990) và chú rể Nguyễn Quốc (1988) cùng đến từ Lâm Hà. Sau một thời gian yêu nhau, họ quyết định về chung một nhà. Ê kíp Studio Xuân Nguyễn với sự chuyên nghiệp và sáng tạo đã giúp họ ghi lại những khoảnh khắc bình yên, lãng mạn giữa cánh đồng hoa hướng dương đẹp giản dị mà kiêu sa. Đôi bạn trẻ chia sẻ mình cực kỳ hài lòng khi ngắm nhìn những khung hình hạnh phúc được dệt bởi sắc vàng lung linh của hướng dương giữa không gian thơ mộng và se lạnh của thành phố cao nguyên.

Ngoài cánh đồng hướng dương, đôi uyên ương cũng ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trước ngày chung đôi. Chúc cho hạnh phúc của đôi bạn trẻ luôn đong đầy ngọt ngào và viên mãn!

     Image may contain: one or more people and wedding

Đến với Đà Lạt, vì thế chưa bao giờ là cũ, nơi ấy luôn tiềm ẩn những nét đẹp đến nao lòng người…

Ảnh: Áo cưới Xuân Nguyễn (196 KP. Hòa Bình, Lâm Hà, Lâm Đồng)

 

Chia sẻ