Blog Tuổi Trẻ 24H được ra đời nhằm đáp ứng cho tất cả các bạn đam mê viết bài và chia sẻ giao lưu trau dồi kiến thức trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Gửi bài viết kiếm tiền nhanh

+ Quyền Lợi :
Tất cả các thành viên tham gia đề có thể viết bài và chia sẻ không giới hạn miễn là bài viết của bạn không vi phạm các quy định  của chúng tôi. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn tham gia mạng kiếm tiền từ các bài viết của bạn.

+ Một số câu hỏi:

– Bạn có được hưởng nhuận bút khi đăng bài trên Blog Tuổi Trẻ 24H hay không ?
Như chúng tôi đã nói Blog Tuổi Trẻ 24H là trang chia sẻ trao đổi kiến thức giao lưu kết bạn nên bài viết của bạn sẻ không được tính nhuận bút trừ khi bạn tham gia chức năng kiếm tiền.

– Những bài viết như thế nào thì sẻ được tính nhuận bút ?
Các bài viết của các bạn đều được bộ phận biên tập xem xét và bài viết hay, đạt số lượng xem cao thì sẻ được đăng tải lên trang chủ Báo Tuổi Trẻ 24H và bài viết đó được tính nhuận bút theo quy định của chúng tôi.

– Làm sao có thể kiếm tiền từ bài viết của tôi ?
Để kiếm tiền từ bài viết của bạn chúng tôi chỉ hướng dẫn kiếm tiền cho thành viên có từ 5 bài viết trở lên và sẻ được khỏi tạo tài khoản kiếm tiền và bạn tự theo dõi số tiền bạn kiếm được từ bài viết của mình hàng ngày.

– Cách tính tiền cho bài viết của tôi như thế nào ?
Chúng tôi tích hợp sẳn chắc năng thứ hạng cho từng thành viên và nó sẻ tự động đếm số lượt truy cập vào bài viết và số lượng người chia sẻ để quy đổi ra số tiền bạn thu nhập từ bài viết đó.

– Chúng tôi lấy tiền từ đâu chi trả cho bạn ?
Vâng các nhà quảng cáo mà chúng tôi đang hợp tác cùng các nhà quảng cáo hành đầu thế giới như: GoogleMdeia88ExoClickAdmanicYllixMedia , Adfly

Bạn hoàn toàn an tâm chỉ cần bạn chia sẻ bài viết của bạn hệ thống sẻ tự động tính số lượng tiền mà bạn thu nhập được từ hệ thống.

– Tôi có nên tham gia thành viên vip ?
Điều đó thật quá tuyệt vời, vì bạn cho thể chủ động rút bất kỳ lúc nào bạn muốn và thu nhập của bạn sẻ cao gấp 3 – 10 lần so với thành viên thường. xem thêm chính sách cho thành viên vip

BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẲN SANG CHƯA HÃY ĐANG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

kiem-tien-online-de-dang-voi-y-tuong-chia-se-video-truc-tuyen-1-650x432Sau khi đăng ký xong các bạn mở email của mình để biết thông tin đăng nhập nếu không nhận được email vui lòng thực hiện theo bước dưới đây:

Chú ý : Sau khi đăng ký xong bạn bấm vào đây để đăng nhập và bấm vào quên mật khẩu

Sau khi bấm vào quên mật khẩu như hình trên sẻ thấy giao diện sau xuất hiện.


Và nhập Email bạn đã đăng ký vào sau đó bấm vào lấy mật khẩu lúc này một Email sẻ gửi địc chỉ đến và bạn bấm vào đường dẫn và nhập mật khẩu mới của bạn.

Như vậy đã hoàn thành bạn có thể đăng nhập gửi bài bình thường