Trong tình yêu không ai là tránh khỏi cãi vã, bất đồng. Nhưng từ những điều đó mà hai người có thể hiểu nhau hơn để rồi biết quý trọng yêu thương nhau . Có những cuộc CHIẾN TRANH  làm cho đối phương bị tổn thương rất lớn, gấu không biết làm cách nào để dỗ dành, thì viết bản kiểm điểm nhận tội và tự trừng phạt bản thân mình là một chiêu thức dỗ người yêu rất hiệu quả không những thế lại còn rất ngọt ngào giúp cho hai bạn yêu thương nhau hơn. Dưới đây là một bản kiểm điểm của người yêu vô cùng dễ thương làm đốn tim cư dân mạng. Bản kiểm điểm có nội dung như sau:

” Kính” gửi: Con Heo Sữa đáng yêu

Anh tên là : Heo hâm ( Tên thường gọi là CK NGOAN )

Hôm nay ngày mong, tháng nhớ. Ck viết bản kiểm điểm này vì lí do như sau:

Lỗi 1: ( Cũng là lỗi to nhất) Nói dối vk, lừa vk làm vk khóc tới đỏ cả mắt- mà tội to hơn nữa là lừa vk không tới nơi tới trốn làm bây giờ anh phải ngồi đây viết bản kiểm điểm một mình trong đêm lạnh . Lỗi này đáng lí ra là một tội rất nghiêm trọng và cần được xử lí nghiêm khắc để đảm bảo tính răn đe nhưng xét thấy động cơ gây tội không vì mục đích xấu, hơn nữa lại tự giác nhận lỗi vì thế ck đề nghị vk yêu xem xét đây như một tình tiết giảm nhẹ. ck xin tự nhận bản án ở mức độ KHIỂN TRÁCH NỘI BỘ và bồi thường thiệt hại về tinh thần cho bị hại ( Heo Sữa ) là 1000 nụ hôn( Khi nào gặp vk sẽ bồi thường ngay, hì hì ) và 1 bữa ăn tối do tự tay ck vào bếp. 

Vì gây ra tội 1nên bị mất NHÂN QUYỀN trong một ngày dẫn tới hệ lụy là ck liên tiếp mắc phải những lỗi sau đây:

Lỗi 2: Cãi vk lần 1 ( tại  ngày thường ck quen dạy dỗ vk )

Lỗi 3: Lý lẽ quá tốt dẫn tới vk không nói lại được vì thế bị quy kết vào chọc tức vk (cái này oan này! )

Lỗi 4: Cãi vk lần 2 ( giờ ck không nhớ ck cãi gì nữa rồi. hề hề )

Lỗi 5: Mưu đồ dành lại chính quyền trong thời gian thụ án ( cái này không giành vk cung phải trả, hết thời gian thụ án rồi em yêu! )

Lỗi 6: Mặc dù nhiều lần nhắc nhở nhưng vẫn mang cái chết ra đùa ( Cái này là ck sai )

Lỗi 7: ( Cũng là lỗi cuối cùng ) âm mưu lảng tránh trách nhiệm không nói chuyện với vk trong thời gian thụ án để tránh bị vk ăn hiếp (cái này ck không làm được, vk yêu biết mà )

Tổng hợp tất cả các lỗi trên ck nhận thấy bản thân rất đáng trách. Ck xin tự phạt mình yêu thương vk suốt đời ( tương đương án chung thân đấy nhé em yêu ) và nghiêm túc xem xét bản thân. Và ck không hứa mà ck khẳng định từ giờ về sau ck không như thế nữa!!!

Ck yêu vk nhiều lắm vì thế vk tha lỗi cho vì đã làm vk khóc nhé !!!

CK…..SAI…..RỒI….:(

Chàng trai này mặc dù mắc lỗi nhưng trong bản kiểm điểm rất cứng đầu không chịu nhận lỗi nhưng bằng cách sử dụng ngôn ngữ khéo léo anh đã làm cho người yêu hết giận. Tình yêu là thế đó cứ giận hờn vu vơ rồi lại quấn quýt bên nhau. Các bạn rút kinh nghiệm đừng để gấu cướp mất NHÂN QUYỀN nha!!

Chia sẻ